அத்தியாயம் 10 : சாதாரண வகைக்கெழுச் சமன்பாடுகள் - Online Test

Q1.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் படி
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q2.
p மற்றும் q என்பன முறையே  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் வரிசை மற்றும் படி எனில்,
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q3.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தீர்வு
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q4.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தீர்வு
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q5.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் பொதுத்தீர்வு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q6.  ன் தீர்வு
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q7.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தீர்வு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q8.  எனும் நேரியல் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தொகையீட்டுக் காரணி sin x எனில், P என்பது
Answer : Option D
Explaination / Solution:



Q9.
வரிசை n மற்றும் n + 1 கொண்ட வகைக்கெழுச் சமன்பாடுகளின் பொதுத் தீர்வுகளில் உள்ள மாறத்தக்க மாறிலிகளின் எண்ணிக்கை முறையே
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10.
மூன்றாம் வரிசை வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் குறிப்பிட்டத் தீர்வில் உள்ள மாறத்தக்க மாறிலிகளின் எண்ணிக்கை
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.