அத்தியாயம் 10 : சாதாரண வகைக்கெழுச் சமன்பாடுகள் - Online Test

Q1.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் வரிசை மற்றும் படி முறையே
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q2. y = A cos(x + B), இங்கு A, B என்பன எதேச்சை மாறிலிகள் எனும் சமன்பாட்டைக் கொண்ட வளைவரை குடும்பத்தின் வகைக்கெழுச் சமன்பாடு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q3.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் வரிசை மற்றும் படி
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q4. மையம் (h, k) மற்றும் ஆரம் 'a' கொண்ட எல்லா வட்டங்களின் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் வரிசை
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q5.
y = Aex + Bex, இங்கு A, B என்பன ஏதேனும் இரு மாறிலிகள், எனும் வளைவரைத் தொகுதியின் வகைக்கெழுச் சமன்பாடு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q6.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் பொதுத்தீர்வு
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q7.  எனும் வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தீர்வு குறிப்பிடுவது
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q9.  என்ற வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தொகையீட்டுக் காரணி
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q10.  என்ற வகைக்கெழுச் சமன்பாட்டின் தொகையீட்டுக் காரணி x எனில், P(x) என்பது
Answer : Option C
Explaination / Solution: