அலகு 7 : செல் சுழற்சி - Online Test

Q1. செல் சுழற்சியின் சரியான வரிசை
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. செல் சுழற்சியின் G1 நிலையில் செல் பகுப்பு வரையரைக்கப்பட்டால், அந்த நிலையின் பெயர் என்ன?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. விலங்கு செல்களில் மைட்டாசிஸ் சரியாக நடை பெறுவதற்கு (APC) அனஃபேஸ் பிரிநிலைக்கு முன்னேறுதலை ஏற்படுத்த கூட்டமைப்பு உதவுகிறது. இது ஒரு புரத சிதைவை செயல்படுத்தும் கூட்டமைப்பாகும். மனித செல்லில் APC பிழையினால் கீழே உள்ளவற்றில் எது நிகழ முடியும்?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. செல் சுழற்சியின் S - நிலையில்
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. சென்ட்ரோமியர் இதற்கு தேவை
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. எதற்கு இடையே ஜோடி சேர்தல் (சினாப்சிஸ்) நடைபெறுகிறது
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. குன்றல் பகுப்பில் (மியாஸிஸ்) குறுக்கே கலத்தல் எங்கு ஆரம்பிக்கிறது
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள மறைமுக செல் பகுப்பை (மைட்டாசிஸ்) கால்சிசின் மூலம் எந்த நிலையில் தடை செய்யலாம்?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. குன்றல் பகுப்பில் ஒத்த குரோமோசோம்கள் ஜோடி சேர்தலை இவ்வாறு அழைக்கலாம்?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. நட்சத்திர இழையற்ற பகுப்பு - மைட்டாசிஸ்சின் சிறப்புப் பண்பு
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.