அலகு 10 : வகை நுண்கணிதம் வகைமை மற்றும் வகையிடல் முறைகள் - Online Test

Q1.  எனில், dy/dx என்பது
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q2.  x = a sin θ மற்றும் y = b cos θ எனில்,  என்பது
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q3. logx 10‒ஐ பொறுத்து log10 x ‒ன் வகைக்கெழு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q4.  f(x) = x + 2 எனில், x = 4‒ல் ƒ'(f (x)) ‒ன் மதிப்பு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q5.  எனில், dy/dx ‒ன் மதிப்பு
Answer : Option D
Explaination / Solution:



Q6. pv = 81 எனில், v = 9‒ல் dp/dv ‒ன் மதிப்பு
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q7.  எனில், x = 2‒ல் f(x)‒ன் வலப்பக்க வகைக்கெழு
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q8.  f ' (a) உள்ளது எனில்,  என்பது
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q9.   எனில், f ‘(2) என்பது
Answer : Option D
Explaination / Solution:



Q10. g(x) = (x2 + 2x + 1) ƒ(x), ƒ(0) = 5 மற்றும்  எனில், g’(0) என்பது.
Answer : Option B
Explaination / Solution: