அலகு 9 : C++ ஓர் அறிமுகம் - Online Test

Q1. C++ -யை உருவாக்கியவர் யார்?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. C++ க்கு முதன்முதலில் வைக்கப்பட்ட பெயர் என்ன?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. C++ என பெயர் சூட்டியவர் யார்?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. ஒரு நிரலில் உள்ள மீச்சிறு தனித்த அலகு:
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. பின்வரும் செயற்குறிகளில் C ++ இன் தரவு ஈர்ப்பு செயற்குறி எது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. பின்வரும் வாக்கியங்களில் எது உண்மை இல்லை?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. கீழே கொடுக்கப்பட்டவைகளில் எது ஒரு சரியான சரநிலையுரு ஆகும்?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. உயர்நிலை மொழியில் எழுதப்படும் நிரல் எவ்வாறு அழைக்கப்படுகிறது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. a=5, b=6; எனில் a & b யின் விடை என்ன?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. தொகுப்பு நேர (Compile time) செயற்குறி எவ்வாறு அழைக்கப்படுகிறது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.