அலகு 8 : புள்ளியியலும் நிகழ்தகவும் - Online Test

Q1. கீழே கொடுக்கப்பட்டவைகளில் எது பரவல் அளவை இல்லை?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. 8, 8, 8, 8, 8..., 8 ஆகிய தரவின் வீச்சு 
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q3.

சராசரியிலிருந்து கிடைக்கப் பெற்ற தரவுப் புள்ளிகளுடைய விலக்கங்களின் கூடுதலானது ‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒‒.

Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4.

100 தரவுப் புள்ளிகளின் சராசரி 40 மற்றும் திட்டவிலக்கம் 3 எனில், தரவுகளின் வர்க்கங்களின் கூடுதலானது 

Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q5. முதல் 20 இயல் எண்களின் விலக்க வர்க்கச் சராசரியானது 
Answer : Option C
Explaination / Solution:



Q6.

ஒரு தரவின் திட்டவிலக்கமானது 3. ஒவ்வொரு மதிப்பையும் 5‒ஆல் பெருக்கினால் கிடைக்கும் புதிய தரவின் விலக்க வர்க்கச் சராசரியானது 

Answer : Option D
Explaination / Solution:



Q7. x, y, z ஆகியவற்றின் திட்டவிலக்கம் pஎனில், 3x + 5, 3y + 5, 3z + 5 ஆகியவற்றின் திட்டவிலக்கமானது 
Answer : Option B
Explaination / Solution:



Q8. ஒரு தரவின் சராசரி மற்றும் மாறுபாட்டுக் கெழு முறையே 4 மற்றும் 87.5% எனில் திட்டவிலக்கமானது 
Answer : Option A
Explaination / Solution:



Q9. கொடுக்கப்பட்டவைகளில் எது தவறானது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. p சிவப்பு, q நீல, r பச்சை நிறக் கூழாங்கற்கள் உள்ள ஒரு குடுவையில் இருந்து ஒரு சிவப்பு கூழாங்கல் எடுப்பதற்கான நிகழ்தகவானது 
Answer : Option B
Explaination / Solution: