அலகு 5 : விண்டோஸ் ல் வேலை செய்தல் - Online Test

Q1. கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளவற்றுள் இயக்க அமைப்பு நிர்வகிக்கும் செயல்களை தேர்வு செய்யவும்
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. விண்டோஸ் பயன்பாட்டில் கோப்புகள் கொடாநிலையாக எந்த கோப்புரையில் சேமிக்கப்படும்.
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. எந்த இயக்கமைப்பில் shift + delete என்ற தேர்வு கோப்பு மற்றும் கோப்புரையை நிரந்தரமாக நீக்காது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. Windows XP/Windows 7 –ல் “ஹைபர்னேட்”என்பதன் பொருள் என்ன?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. சாளரங்களில் ஒரு கோப்பின் மறுபெயரிட பயன்படுத்தப்படும் குறுக்குவழி விசை
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ளவற்றுள் எது Linux இயக்க அமைப்பை சார்ந்ததல்ல.
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. Ubuntu OS-ல் பின்வரும் எந்த விருப்ப தேர்வு ஏற்கனவே நிறுவப்பட்டிருக்கும் சாதனங்களை காண்பிக்கும்?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. Ubuntu-ல் கொடாநிலை மின்-அஞ்சல் பயன்பாட்டை கண்டுபிடி.
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. Ubuntu-ன் லான்ச்சர் கொடாநிலையாக இருக்கும் அட்டவணை செயலி யாது.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. எந்த பட்டை, திரையின் மேல் பகுதியில் உள்ளது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.