அத்தியாயம் 7 : பைத்தான் செயற்கூறுகள் - Online Test

Q1. ஒரு குறிப்பிட்ட செயலைச் செய்வதற்காக வடிவமைக்கப்பட்டு, பெயரிடப்பட்ட குறிமுறையின் தொகுதி
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. தன்னைத்தானே அழைத்துக் கொள்ளும் செயற்கூறை இவ்வாறு அழைப்பர்.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. எந்த செயற்கூறை பெயரில்லா செயற்கூறு என்று அழைக்கப்படுகிறது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. செயற்கூறு தொகுதியை எந்த சிறப்புச்சொல் தொடங்கிவைக்கிறது?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. எந்த சிறப்புச்சொல் செயற்கூறு தொகுதியை முடித்து வைக்கிறது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. செயற்கூறு வரையிறையில் பின்வரும் எந்த குறியீடு பயன்படுத்தப்படுகிறது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. செயற்கூறுக்கு எந்த செயலுருபு சரியான இட வரிசையில் செயலுருபுகளை அனுப்பும்?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8.

பின்வரும் கூற்றுகளைப் படித்து, சரியான கூற்றுகளைத் தேர்ந்து எடுக்கவும்.

(I) பைத்தானில், செயற்கூறை வரையறுக்கும் போது குறிப்பிட்ட தரவு வகைகளைக் குறிப்பிடத் தேவையில்லை

(II) பைத்தான் சிறப்புச் சொற்களைச் செயற்கூறின் பெயராகப் பயன்படுத்தலாம்

Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9.

கொடுக்கப்பட்ட கூற்றை வெற்றிகரமாக நிறை வேற்றுவதற்கு, பின்வருவனவற்றுள் சரியான ஒன்றைத் தேர்ந்தெடு

If______: print(x, " is a leap year") 
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. testpython() செயற்கூறைவரையறுக்க பின்வரும் எந்த சிறப்புச் சொல்பயன்படுகிறது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.