அத்தியாயம் 7 : மனித நலன் மற்றும் நோய்கள் - Online Test

Q1. பன்னாட்டு பெயரிடல் நடைமுறைச் சட்டங்கள் / விதிகளின்படி, கீழ்க்கண்ட எந்த உயிரினம் அறிவியல் முறைப்படி சரியாகப் பெயரிடப்பட்டு, சரியாக அச்சிடப்பட்டுள்ளது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. கீழ்க்கண்ட எந்த மனித அக ஒட்டுண்ணி குட்டியீனும் பண்பைக் கொண்டுள்ளது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. 'என்டமீபா ஹிஸ்டோலைடிகா' செயல்படும் நிலையில் எதை உணவாக உட்கொள்கிறது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. கீழ்க்கண்டவற்றுள் எது எய்ட்ஸ் பற்றிய சரியான கூற்று.
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. நோய்கள் மற்றும் நோய்த்தடுப்பு மற்றும் நோய்கள் பற்றிய சரியான கூற்றைத் தேர்ந்தெடு.
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. நோய்த்தடைகாப்பு தொடர்பான சரியான கூற்றைக் கண்டுபிடி.
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. கீழ்க்காணும் நான்கு கூற்றுகளுள் மூன்றைத் தவிர ஒன்று மட்டும் புற்று செல்களின் பண்பைக் குறிப்பதில்லை .
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. எந்நிலையில் HIV தொற்று அதன் அறிகுறிகளை வெளிப்படுத்துவதில்லை.
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9.

ஒவ்வொரு நோயையும் அதன் சரியான தடுப்பூசியுடன் பொருத்துக.

) காசநோய் i) தீங்கற்ற வைரஸ்

) கக்குவான் இருமல் (ii)  செயலிழக்கப்பட்ட நச்சு

) தொண்டை அடைப்பான் (iii) கொல்லப்பட்ட பாக்டீரியா

) இளம்பிள்ளை வாதம் iv) தீங்கற்ற பாக்டீரியா

Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. எய்ட்ஸ் நோய்க் காரணியான HIV பற்றிய கீழ்க்கண்ட கூற்றுகளுள் எது சரியானது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.