அத்தியாயம் 6 : பரிணாமம் - Online Test

Q1. ஊர்வன இனத்தின் பொற்காலம்
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. எந்தக் காலம் மீன்களின் காலம்' என அழைக்கப்படுகிறது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. நவீன மனித இனம் எந்த காலத்தைச் சேர்ந்தது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. நியாண்டர்தால் மனிதனின் மூளை அளவு
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. டார்வினின் கூற்றுப்படி, கரிம பரிணாமத்திற்கான காரணம்
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. ஒரு இனக்கூட்டம் ஹார்டி வீன்பெர்க் சமநிலையில் எப்போது இருக்காது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. ஒரு பறவை மற்றும் பூச்சியின் இறக்கைகள்
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. கீழ்க்கண்ட கூற்றுகளுள் எது சரியானது?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. ஹார்டி வீன்பெர்க் சமன்பாட்டில் வேற்றினச் செல் உயிரிகளின் நிகழ்வெண் இவ்வாறு குறிப்பிடப்படுகிறது.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. பெருங்காலங்களின் சரியான வரிசை
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.