அத்தியாயம் 3 : இனப்பெருக்க நலன் - Online Test

Q1. கீழ்வருவனவற்றுள் HIV', ஹிபாடிடிஸ் B, வெட்டை நோய் மற்றும் டிரைகோமோனியாஸிஸ் பற்றிய சரியான கூற்று எது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. கீழ் உள்ள குழுக்களுள், பாக்டீரிய பால்வினை நோய்க்குழுவைக் குறிப்பிடுக
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. கீழ் வருவனவற்றுள் சரியான கூற்று எது?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. ஒரு கருத்தடை மாத்திரை அண்ட செல் வெளியீட்டை எவ்வாறு தடுக்கிறது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. கீழ்வரும் அணுகுமுறைகளில் எது கருத்தடை சாதனங்களின் செயல்பாடுகளைப் பற்றி வரையறுத்துக் கூறவில்லை
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6.

கொடுக்கப்பட்டுள்ள கூற்றுகளைப் படித்து சரியானதை தேர்வு செய்க

கூற்று அ : இரப்பரால் செய்யப்ட்ட திரைச் சவ்வுகள் கருப்பை வாய் மூடிகள் மற்றும் மறைப்புத் திரைகள் போன்றவை பெண் இனப்பெருக்கம் பாதையில் கருப்பைவாயினை கலவிக்கு முன் மூடப் பயன்படுகின்றன.

கூற்று ஆ: மேற்கூறிய அனைத்தும் மீண்டும் பயன்படுத்தக்கூடிய வேதிப்பொருள் தடுப்புகள் ஆகும்.

Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. வரிசை I மற்றும் வரிசை II ஐ பொருத்தி சரியான விடைத் தொகுப்பை தெரிவு செய்யவும்.




Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. கீழ் வருவனவற்றுள் ஹார்மோன் கருத்தடை மாத்திரைகளின் செயல்கள் பற்றிய தவறான கூற்று ஏது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. இவற்றுள் எது ஹார்மோனை வெளிப்படுத்தும் உள் கருப்பை சாதனம்?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. இனப்பெருக்க துணை தொழில்நுட்பமான, உடல் வெளிக் கருவுறுதலில் இவ்வாறு மாற்றப்படுகிறது.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.