அத்தியாயம் 2 : மனித இனப்பெருக்கம் - Online Test

Q1. சீம்பாலில் அதிகம் காணப்படுவது
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. ஆண்ட்ரோஜன் இணைவுப்புரதத்தை உற்பத்தி செய்பவை
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. தவறான இணையைக் கண்டுபிடி
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4.

பின்வரும் வகையான வினாக்களுக்கு விடையளி

கூற்று (கூ) மற்றும் காரணம் (கா) 

‘கூ’ - ஆணில் விந்தகங்கள் வயிற்றுக்கு வெளியே விதைப்பையினுள் காணப்படுகின்றன.

‘கா’ - விதைப்பை வெப்ப நெறிப்படுத்தியாகச் செயல்பட்டு விந்தகத்தின் வெப்பநிலையை 20°C குறைத்து இயல்பான விந்தணு உற்பத்திக்கு உதவுகிறது.

Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5.

பின்வரும் வகையான வினாக்களுக்கு விடையளி

கூற்று (கூ) மற்றும் காரணம் (‘கா)

‘கூ’ - அண்டம் விடுபடுதல் என்பது கிராஃபியன் நுண்பையிலிருந்து அண்டம் வெளியேறும் நிகழ்ச்சியாகும்.

‘கா’ - இது மாதவிடாய் சுழற்சியின் நுண்பை (ஃபாலிகுலார்) நிலையில் நடைபெறுகிறது

 

Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6.

பின்வரும் வகையான வினாக்களுக்கு விடையளி

கூற்று (A) மற்றும் காரணம் (‘கா)

‘கூ’ - விந்து செல்லின் தலைப்பகுதியில் அக்ரோசோம் மற்றும் மைட்டோகாண்ட்ரியாவைக் கொண்டிருக்கிறது.

‘கா’ - அக்ரோசோம் திருகு வடிவிலமைந்த மைட்டோகாண்ட்ரியங்களைக் கொண்டுள்ளது

 

Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. வலிமிகுந்த மாதவிடாய் இவ்விதம் அழைக்கப்படும்
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. கீழ்க்கண்ட எந்த மாதவிடாய்க் கோளாறு சரியாகப் பொருத்தப்பட்டுள்ளது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. தவறான சொற்றொடரைத் தேர்ந்தெடு
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. "இன்ஹிபிடின்" தொடர்பான சரியான கூற்றைத் தேர்ந்தெடு
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.