அத்தியாயம் 11 : தரவுதள கருத்துருக்கள் - Online Test

Q1. DBMS -ன் விரிவாக்கம்?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. ஒரு அட்டவணை என்பது
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. எந்த தரவுத்தள மாதிரி பெற்றோர் குழந்தை உறவுநிலையை குறிப்பிடுகிறது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. உறவுநிலை தரவுத்தள மாதிரி முதலில் யாரால் முன்மொழியப்பட்டது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. படிநிலை மாதிரி எந்த வகை உறவுநிலையை குறிப்பிடுகிறது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. உறவுநிலை தரவுத்தளத்தின் தந்தை என்று அழைக்கப்படுபவர் யார்?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. பின்வருவனவற்றுள் எது RDBMS?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. SELECT கூற்றுக்கு பயன்படும் சின்னம் எது?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. ஒரு tuple என்பது
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. ER மாதிரியை உருவாக்கியவர் யார்?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.