அத்தியாயம் 10 : உயிரி தொழில் நுட்பவியலின் பயன்பாடுகள் - Online Test

Q1. முதன் முதலில் மருத்துவ மரபணு சிகிச்சை மூலம் நிவர்த்தி செய்யப்பட்ட நோய்
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. டாலி எனும் செம்மறி ஆடு உருவாக்கப்பட்ட தொழில் நுட்பம்
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. அடினோசின் டிஅமினேஸ் குறைபாடு எனும் மரபியல் கோளாறுக்கான நிரந்தரத் தீர்வு
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. இன்சுலின் இரு சங்கிலிகளிலும் எத்தனை அமினோ அமிலங்கள் அமைந்துள்ளன.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. பாலிமரேஸ் சங்கிலி வினை வெப்பநிலை மாறுபாட்டால் 3 தனித்தனி நிலைகளில் தொடர்கின்றது. அதன் வரிசை
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. கீழ்வருவனவற்றுள் எது PCR ல் பயன்படும் டி.என்.ஏ பாலிமரேஸ் பயன்பாடு பற்றிய உண்மையான கூற்றாகும்.
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. எலைசா (ELISA) முதன்மையாக இதற்குப் பயன்படுகின்றது.
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8. மரபணுவை மாற்றப்பட்ட விலங்குகள் இதனைக் கொண்டுள்ளது
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. தடுப்பூசியில் முழுநோயூக்கி உயிரிக்கு மாற்றாக நோயூக்கி உயிரியின் பகுதிகள் பயன்படுத்தப்படுவது இவ்வாறு அழைக்கப்படும்.
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. GEAC என்பது
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.