அத்தியாயம் 10 : பைத்தான் இனக்குழுக்கள் மற்றும் பொருள்கள் - Online Test

Q1. பின்வருவனவற்றுள் எவை பொருள் நோக்கு நிரலாக்கத்தின் முக்கிய அம்சம் ஆகும்?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q2. இனக்குழுவின் உள்ளே வரையறுக்கப்படும் செயற்கூறு எது:
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q3. இனக்குழு உறுப்புகள் எந்த செயற்குறியின் மூலம் அணுகப்படுகிறது?
Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q4. பொருள் உருவாக்கப்படும் போது தானாகவே இயக்கப்படும் செயற்கூறு எது?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q5. private இனக்குழு மாறியின் முன்னொட்டு எது
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q6. பின்வரும் வழிமுறைகளில் எது அழிப்பியாகப் பயன்படுகிறது?
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q7. பின்வருவனவற்றுள் எந்த இனக்குழு அறிவிப்பு சரியானது?
Answer : Option C
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q8.

பின்வரும் நிரலின் வெளியீடு என்ன?

class Student:

def __init__(self, name):

self.name=name

S=Student("Tamil”) 

Answer : Option B
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q9. பின்வருவனவற்றுள் எது private இனக்குழு மாறி?
Answer : Option A
Explaination / Solution:
No Explaination.


Q10. பொருளை உருவாக்கும் செயல்முறை எது:
Answer : Option D
Explaination / Solution:
No Explaination.